Tulip Czech Beer Restaurant

Restaurant 174 02/09, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng Published on: 30-04-2017

08:00 AM - 10:00 PM
Restaurant
Lounges
2.69 - 4.48 USD

Tulip Czech Beer Restaurant is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Nhà hàng bia tiệp TULIP với kiến trúc cổ kính của châu Âu và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn cùng bạn bè cũng như với người thân trong gia đình.

Image copyrights belong to authors

Why Tulip Czech Beer Restaurant is special ?

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhà hàng bia tiệp TULIP với kiến trúc cổ kính của Châu Âu và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn cùng bạn bè cũng như với người thân trong gia đình.

Tại đây quý khách không chỉ nhìn mà còn có thể tự tay kiểm tra những hạt lúa mạch, những bông hoa bia có lẽ quý khách đã từng nhiều lần nghe nói. Quý khách sẽ được các hướng dẫn viên tận tình của nhà hàng giới thiệu, tham quan toàn bộ quy trình sản xuất bia tươi theo công nghệ truyền thống và nổi tiếng của thế giới. Quý khách sẽ có cơ hội nếm thử những ly bia non với hương vị quyến rũ ngay tại bồn ủ.

Cùng với thiết bị nấu bia truyền thống ngay tại nhà hàng sẽ phục vụ đến quý khách những dòng bia tươi mát lạnh tự nhiên, quý khách còn thêm cơ hội để thưởng thức những món ăn truyền thống ba miền của đất nước được các chuyên gia nấu bếp dày công nghiên cứu, chế biến bảo đảm làm hài lòng khẩu vị của mọi quý khách.

Khuôn viên nhà hàng cổ kính ấm cúng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, ân cần và hiếu khách sẽ mang cho quý vị những giây phút thực sự thư giãn nhất. Tầng trên nhà hàng Tulip là không gian rộng, với thiết kế hiện đại và trẻ trung còn mang đến cho bạn không gian tiệc cưới rực rỡ và phòng hội nghị trang trọng. Đặc biệt bạn sẽ hưởng thụ cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc vất vả với dịch vụ spa-masage chuyên nghiệp.

Facilities

  • Noise level Normal
  • Budget Medium
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

174 02/09, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

1 Comment

Itineraries include Tulip Czech Beer Restaurant

Scroll to top