Nhà hàng Mỹ Hạnh

Restaurant Lô 17 - 18 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, T.P Đà Nẵng Published on: 05-12-2016

10:00 AM - 10:00 PM
Restaurant
Food
Beach/Pool Bars
7.17 - 22.40 USD

Nhà hàng Mỹ Hạnh is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Với phương châm kinh doanh "Uy tín và chất lượng", hơn 20 năm qua, nhà hàng Mỹ Hạnh luôn là điểm đến lý tưởng cho người dân cũng như du khách khi đến với Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Image copyrights belong to authors

Why Nhà hàng Mỹ Hạnh is special ?

Với phương châm kinh doanh "Uy tín và chất lượng", "Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi", hơn 20 năm qua, nhà hàng Mỹ Hạnh luôn là điểm đến lý tưởng cho người dân cũng như du khách khi đến với Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Tọa lạc tại một địa chỉ duy nhất ở lô 17+18 Đường Hoàng Sa - Q.Sơn Trà - TP Đà Nẵng, nhà hàng Mỹ Hạnh là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng bởi sự phù hợp về giá cả, không gian, phong cách phục vụ và khẩu vị món ăn.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nơi đây là một không gian mở hướng ra biển, đón ánh nắng và gió biển một cách tự nhiên nhất. Với diện tích khuôn viên rộng, được thiết kế vừa hiện đại, sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một không gian thích hợp giữa phòng lạnh và sân vườn khi đi cùng một nhóm ít người hoặc những bữa tiệc liên hoan đông đúc.

Với mong muốn mang lại cho du khách cảm giác thoải mái khi đến với nhà hàng, bên cạnh đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo và lịch sự thì nhà hàng Mỹ Hạnh luôn tự làm mới mình với những món ăn đặc sản biển tươi sống được chế biến từ đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm. Chị Nguyễn Thị Phương (khách du lịch đến từ Hà Nội) vui vẻ cho biết: "Trước khi đi du lịch ở Đà Nẵng, tôi được bạn bè tư vấn nên đi ăn hải sản ở nhà hàng Mỹ Hạnh. Sau khi đến đây, tôi thực sự rất hài lòng. So với các quán nhậu bình dân thì quán này giá cả có vẻ nhỉnh hơn một chút, nhưng thêm vào đó bạn được hưởng được nhiều dịch vụ như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, lý tưởng, món ăn ngon và chất lượng..."

Liên hệ: (+84 511.3) 831.494

Website: myhanhrestaurant.com

Facilities

  • Noise level Normal
  • Budget High-end
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

Lô 17 - 18 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, T.P Đà Nẵng

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Itineraries include Nhà hàng Mỹ Hạnh

Scroll to top