Nhà hàng Madame Lân

Restaurant 04 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng Published on: 05-12-2016

06:00 AM - 11:00 PM
Restaurant
Food
1.79 - 10.75 USD

Nhà hàng Madame Lân is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Tại Nhà hàng Madame Lân bạn có thể vừa được thưởng thức những món ăn dân dã ba miền như mì Quảng, bún, miến, phở... vừa nhâm nhi ly café Sài Gòn và hàn huyên đôi ba câu chuyện dưới những ngôi nhà cổ Hội An.

Image copyrights belong to authors

Why Nhà hàng Madame Lân is special ?

Nằm trong cùng một khuôn viên với của hàng kem NZ tại ngã ba Trần Phú - Trần Quí Cáp – Bạch Đằng, nhà hàng Madame Lân được xây dựng theo một mô hình quán ăn ba miền. Tại đây, có thể vừa được thưởng thức những món ăn dân dã ba miền như mì Quảng, bún, miến, phở... vừa nhâm nhi ly café Sài Gòn và hàn huyên đôi ba câu chuyện dưới những ngôi nhà cổ Hội An.

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu không nhắc đến không gian của nhà hàng Madame Lân. Vì đây là một trong những lý do chúng tớ gọi nơi đây là “con phố ẩm thực” giữa lòng Đà Nẵng. Những gian nhà ngói đỏ liền kề nhấp nhô, những mái hiên với hang đèn treo cao rực rỡ, đan xen lẫn nhau tạo cho người ta cảm giác giống như một con phố cổ trong ký ức xưa.

Tại đây có rất nhiều món ăn ngon để chúng mình có thể vừa nhâm nhi, vừa hàn huyên tám chuyện thoải mái luôn: từ món bánh xèo miền Trung với lớp vỏ bánh giòn tan cùng lớp nhân thịt, nhân giá đỗ man mát, chấm vào chén nước mắm chua ngọt đúng điệu. Hay các loại bánh tai dạt nhân đậu thịt, nhân tôm thịt cùng lớp vỏ bằng bột lọc trong veo, giòn giòn dai dai bao lấy con tôm đỏ hồng bên trong, chỉ nhìn thôi cũng đủ làm cho người ta ứa nước miếng thèm thuồng rồi đấy chứ.

Nhưng không chỉ đơn thuần là các món ăn chơi nhấm nháp thế này thôi đâu, nhà hàng Madame Lân cùng thực đơn phong phú với hơn 200 món ăn từ 3 miền, đủ làm “chóng mặt” các thực khách với vô vàn các món nướng như bò nướng, tôm xiên nướng, sườn chìa nướng, cánh gà nướng, hào nướng mỡ hành, gà Đèo Le nướng mật ong, hay hàng chục món hải sản đậm đà như cua rang me, tôm hùm baby hấp muối tiêu chanh, mực nướng một nắng…

Liên hệ: (+84 511.3) 616.226

Website: http://www.madamelan.vn/

Facilities

  • Noise level Normal
  • Budget Medium
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

04 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Itineraries include Nhà hàng Madame Lân

Scroll to top