Bánh bèo, nậm, lọc bà Bé

Restaurant 100 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng Published on: 05-12-2016

07:00 AM - 07:00 PM
Restaurant
Street Food
0.90 USD

Bánh bèo, nậm, lọc bà Bé is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Bánh nậm, bánh bột lọc, bánh bèo, đó là những món ăn quen thuộc mà chúng ta ai cũng biết. Với hương vị đặc sắc mang đậm chất Huế, quán bà Bé luôn thu hút một số lượng lớn khách đến thưởng thức.

Image copyrights belong to authors

Why Bánh bèo, nậm, lọc bà Bé is special ?

Bánh nậm, bánh bột lọc, bánh bèo, đó là những món ăn quen thuộc mà chúng ta ai cũng biết. Với hương vị đặc sắc mang đậm chất Huế, quán bà Bé luôn thu hút một số lượng lớn khách đến thưởng thức, đặc biệt là vào buổi chiều.

Ở Đà Nẵng, với những món bánh bèo, bánh nậm và bánh lọc thì quán của bà Bé ngon có tiếng. Quán đã ngon mà có thêm địa chỉ rất dễ nhớ. Chủ quán cho biết đã làm nghề này hơn 10 năm và đã đông khách ngay từ những ngày đầu. Quán mở từ sáng sớm cho tới tận tối nhưng không lúc nào vắng khách.

Bà chủ bảo, làm bình thường thôi, có nghĩa là gạo cũng ngâm trong ngày để làm, nhưng là tôm, thịt băm nhuyễn với nấm mèo. Cái hay của bánh bà Bé là luôn luôn nóng, mà bánh nóng thì ăn mới ngon. Bà Bé cho biết, tuỳ loại bánh mà có loại nước chấm đi kèm, cũng như cách trình bày cho phù hợp. Như bánh bèo thì ăn bánh bèo chén thích hơn khi bày ra đĩa. Bánh nậm với bánh lọc thì lá lúc nào cũng xanh mướt, nhìn rất bắt mắt. Bánh bèo chén chấm với nước mắm ngọt. Còn bánh lọc thì ăn nước mắm mặn, ớt cay.

Dù khách đông chật quán nhưng không khi nào để khách ngồi chờ. Không khí của quán cũng tạo cho cảm giác như gánh hàng rong bởi khách thích ngồi vỉa hè nhiều hơn là ngồi trong nhà. Mỗi người chỉ cần 10.000 đồng là nếm đủ loại bánh bèo, nậm và lọc.

Facilities

  • Noise level Normal
  • Budget Budget
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

100 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Itineraries include Bánh bèo, nậm, lọc bà Bé

Scroll to top